Cửa nhôm xingfa có một điểm rất đặt biệt mà không phải dòng cửa nào cũng có được đó là thay đổi được phần che chắn ở bên trong của cửa,khách hàng chỉ biết được điều này khi có yêu cầu phát sinh trong quá trình sử dụng.

Câu hỏi 1 :

Tôi đang dùng bộ cửa đi mở quay 4 cánh hệ 55,kính cường lực 8ly trắng  cho cửa chính ,khi dọn về ở tôi mới phát hiện khu tôi ở không được an ninh cho lắm tôi muốn chia đố cho cửa để đảm bảo được độ chắc chắn hơn thì có được không ?

Trả lời :

dạ được ạ,đối với cửa đi mở quay xingfa hệ 55 thì hoàn có thể chia đố thêm bổ xung cho bộ cửa thêm độ chắc chắn,đặc biệt có thể chia đố theo yêu cầu của quý khách.

Câu hỏi 2 :

lúc trước phòng tôi có dùng máy lạnh nên phải dùng cửa sổ mở quay hệ 55 với kính suốt,bây giờ bị viêm xoan nên không còn dùng máy lạnh nữa tôi muốn lấy không khí tự nhiên vào phòng thì phải làm sau ?

Trả lời :

dạ hoàn toàn có thể được ạ,đối với cửa sổ mở quay hệ 55 chúng ta có thể dễ dàng thay kính bằng lá sách nhôm vừa đảm bảo an toàn vừa thông thoáng,đặc biệt là không phải dùng thêm rèm che bên trong mà vẩn kín đáo.

Xin giới thiệu với A/C các 5 phương án có thể sử dụng cho cửa nhôm xingfa đó là :Kính cường lực,kính ghép,kính hộp,pano nhôm,lá sách. Cho dù cửa nhà chúng ta đang sử cũng có thể thay đổi qua lại giữ các loại này.

Lưu ý : có 2 dòng cửa không lắp được lá sách nhôm đó là cửa sổ lùa hệ 55 và cửa đi lùa hệ 93