Cửa cuốn ĐỨC của tập đoàn AUSTDOOR là dòng cửa phổ thông chất lượng cao, với nhiều tính năng nổi bật và độ an toàn cao,hơn 3,000,000 sản phẩm đã được lắp đặt trên toàn quốc còn bạn thì sao?

I. Cửa cuốn ĐỨC là gì?

Tập đoàn AUSTDOOR
Tập đoàn AUSTDOOR
  • Cửa cuốn ĐỨC hay còn gọi là cửa cuốn công nghệ ĐỨC.
  • Năm 2013 tập đoàn AUSTDOOR đã đưa dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất của ĐỨC vào sản xuất và cho ra đời dòng cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới Aluroll giải quyết được những hạn chế của dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng trước đây.
  • Thân cửa được làm bằng nhôm hợp kim nhôm 6063 T5,đây là loại hợp kim có khả năng chống mài mòn và có độ bền cao chịu được va đập mạnh, hộp kim nhôm 6063 có thành phần chính là nhôm (99.8%), Magie (0.45-0.9%), Sắt (0.3%), Magan (0.1%).

II.Ưu điểm của cửa cuốn ĐỨC?

1.Đồng bộ

Khung kỹ thuật cửa cuốn AUSTDOOR
Khung kỹ thuật cửa cuốn AUSTDOOR

Tất cả các bộ phận để giúp cửa có thể hoạt động ở trạng thái tốt nhất đã được sản xuất tại nhà máy của AUSTDOOR và chúng được lắp chung lại với nhau thành một khối duy nhất được gọi là khung kỹ thuật.
Các bộ phận đã được cân chỉnh ở đúng vị trí và ở trạng thái hoạt động tốt nhất với những thông số tối ưu để cửa hoạt động êm và bền theo thời gian.

2.Vận hành êm ái

Cửa cuốn khe thoáng AUSTDOOR hạn chế tối đa tiếng ồn khi vận hành nhờ các nan cửa được lắp gioăng lông.

Việc lắp ráp đồng bộ cũng giúp cho cửa hoạt động ổn định, êm ái hơn.

3.Thẩm mỹ

Mẫu xuyên sáng cho cửa khe thoáng
Mẫu xuyên sáng cho cửa khe thoáng

Có nhiều màu sắc trang nhã và khả năng kết hợp với các xuyên sáng Polycarbonate giúp tạo hình trên bề mặt thân cửa sẽ mang đến nét độc đáo & vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

III. Cửa cuốn khe thoáng AUSTDOOR có an toàn không?

  1. Cửa sử dụng công nghệ Semi – ausmatic với tính năng đảo chiều khi gặp vật cản, đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng..
  2. Công nghệ ARC chống sao chép mã,sau mỗi lần đóng hay mở cửa thì bộ điều khiển sẽ tạo ra một mã mới nên khả năng dò mã của cửa cuốn là bằng không giúp bảo vệ tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn, loại cửa cuốn giá rẻ nhất thì sử dụng mã cố định nên rất nguy hiễm.
  3. Nếu nhà có trẻ nhỏ hay thú cưng thì bạn có thể lắp thêm bộ bộ Sensor hồng ngoại giá 730,000đ tạo thành một chùm tia hồng ngoại ngan cửa,khi có gì đó chắn ngan thì cửa sẽ tự động nhận biết bên dưới có vật cản rồi tự động chạy lên.
  4. Nếu sợ bị dùng xà beng cại cửa thì bạn có thể lắp thêm bộ khóa thông minh chịu lực cại lên đến 8 tấn,thách thức mọi siêu trộm với giá 2,800,000đ/bộ.
  5. Nếu nhà hay bị cúp điện thì có thể mua thêm bình lưu điện giá 5,080,000đ để có cúp điện còn mở cửa được.

IV. Cửa khe thoáng sử dụng công nghệ ĐỨC của AUSTDOOR có mấy loại?

Có 3 loại với 9 mẫu

Cửa khe thoáng truyền thống ALUROLL

Cửa khe thoáng thế hệ mới combi

Cửa khe thoáng hiện đại mega

menu cửa cuốn austdoor