Ngày nay, xã hội liên tục phát triển với những tiện ích vượt trội, nhu cầu của khách hàng tăng cao với những đòi hỏi ngày càng khắt khe hơn. Thấu hiểu được khách hàng, Tập đoàn Austdoor đã cho ra đời những cải tiến để đáp ứng toàn diện sự an toàn, tiện lợi và thẩm mỹ cho khách hàng. Và Austlock – Khóa thông minh chống cạy cửa cuốn chính là lời giải cho cuộc cách mạng công nghệ thông minh, với khả năng chống chịu lực cạy phá lên tới 8 tấn.    

Khoá Austlock có gì đặc biệt?    

Austlock là bộ khóa thông minh, được tích hợp ngay trên thân cửa, giúp đảm bảo sự tiện lợi và an toàn tuyệt đối cho gia chủ.       

Bộ khóa Austlock được Tập đoàn Austdoor đầu tư sản xuất bằng những chất liệu an toàn, bền bỉ như thân khoá INOX304 siêu bền, chống ăn mòn, chống gỉ tuyệt đối ở nhiệt độ cao, đầu chốt bằng thép cường độ cao, lò xo chuyên dụng có độ bền đàn hồi 1,000,000 lần đóng mở cửa.

Điều đặc biệt mà các chuyên gia R&D của Austdoor mang tới cho khách hàng khi phát triển ra dòng sản phẩm này chính là nằm ở giải pháp CHỐNG CẠY CỬA CUỐN cho mọi ngôi nhà. Bộ khóa Austlock có thể chịu được lực cạy phá lên tới 8 TẤN, thách thức mọi siêu trộm.

Bộ khoá Austlock hoạt động như thế nào?

Khi cửa cuốn được đóng xuống, các nan cửa sẽ tạo 1 lực chèn lên chốt đẩy của khóa. Chốt đẩy sẽ đẩy bi trượt nén lò xo lại, đồng thời đẩy thanh chốt vào ổ khóa đã lắp đặt trước. Và cửa đã hoàn toàn được chốt khóa 1 cách tuyệt đối.

Khi cửa cuốn được kéo lên, các nan cửa sẽ được nhấc dần, chốt đẩy sẽ bớt áp lực, lúc này lò xo bị nén sẽ giãn nở, đồng thời thu chốt lại chốt khóa. Từ đó cửa sẽ từ từ mở lên an toàn.

Tại sao Austlock là khóa thông minh an toàn nhất?

 Austlock có khả năng chịu lực tới 4 tấn/1 khóa nên khả năng bị cạy phá là gần như không thể.

Chính vì vậy, vấn đề lo ngại kẻ gian tấn công từ bên ngoài bằng cách tác động mạnh 1 góc 90 độ bằng vật cứng, nặng hay bị tác động từ dưới lên bằng xà beng đã được bộ khóa Austlock giải quyết triệt để.

Austlock – Khoá thông minh chống cạy cửa cuốn, mang tới cho mọi gia đình giải pháp an toàn tuyệt đối.

Austlock – Trộm phải khóc!